1. Giá trị dinh dưỡng có trong nấm bào ngư
Trong 100g nấm bào ngư có chứa:
17% phốt pho, 5% Selen, 7% kẽm, 27% vitamin B2, 31% vitamin B3, 26% vitamin B5, 8% vitamin B6.
33 calo, 6% chất xơ, 10% vitamin B1, 7% vitamin D, 9% kali, 27% đồng, 16.5% sắt, 4,5% Magie, 5% Mangan.
2.Công dụng và lợi ích của nấm bào ngư (nấm sò trắng)?
Ăn nấm bào ngư giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh hiệu quả, tăng cường miễn dịch.
Phòng ngừa các bệnh như: Gout, Hạ huyết áp, chữa bệnh đường ruột, chống béo phì,…
Là loại thực phẩm ít calo, rất tốt cho người đang trong chế độ giảm cân, phòng ngừa giun sán.
Phù hợp với người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai và cho trẻ ăn dặm…
Khách hàng đánh giá
Nhận xét
Chưa có đánh giá nào.
Viết đánh giá