Dala Food chuyên nông sản rau củ quả Đà Lạt giá sỉ đi khắp tỉnh thành với chất lượng tốt, giá cả cực kỳ hợp lý, chương trình bán sỉ hấp dẫn cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Nông sản Đà Lạt được rất nhiều đơn vị lựa chọn để kinh doanh bởi chất lượng tốt và sự đa dạng phong phú. Dala Food với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt và thu mua nông sản tại Đà Lạt. Chúng tôi tự hào là một trong những vựa nông sản vô cùng lớn để khách hàng có thể mua được giá sỉ hàng chất lượng nhất.

Lựa chọn nhóm sản phẩm


HìnhTên sản phẩmGiá sỉ

Dala Food với hơn 10 năm trong thị trường cung cấp rau sạch Đà Lạt

Dala Food với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt và thu mua nông sản Đà Lạt. Chúng tôi đóng vai trò kết nối các vườn nông sản Đà Lạt với những khách hàng có nhu cầu mua sỉ.

Nếu bạn là người kinh doanh tại chợ đầu mối, muốn mở siêu thị, kinh doanh các loại hình quán ăn, nhà hàng, bệnh viện hoặc trường học có thể liên hệ với chúng tôi. Dala Food hỗ trợ cung cấp rau củ quả Đà Lạt giá sỉ đa dạng theo mùa vụ cho khách hàng mua sỉ.

Dala Food có công suất hoạt động lớn, đáp ứng được nhu cầu rau củ quả hàng tấn/ngày cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Cam kết chất lượng và giá cả của rau củ quả Đà Lạt sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi có nhu cầu chọn mua.

Lý do vì sao bạn nên mua nông sản rau củ quả Đà Lạt giá sỉ tại Dala Food?

Dala Food với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nông sản Đà Lạt. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nông sản chất lượng tốt nhất

Chúng tôi hiện nay liên kết với rất nhiều nhà vườn trồng nông sản Đà Lạt với quy mô lớn. Khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành cho thu hái theo đúng số lượng trong ngày và vận chuyển ngay. Chúng tôi hiện nay có trụ sở kho hàng lớn tại Đà Lạt đáp ứng được yêu cầu thu hoạch và chuyển ngay cho khách hàng theo đúng đơn đặt hàng.

Dala Food tự tin khẳng định chất lượng rau Đà Lạt là tốt nhất bởi thu hái trong ngày, không để qua đêm và không sử dụng hàng đông lạnh để giao cho khách. Nông sản thu hái tươi mới đảm bảo được chất lượng và độ dinh dưỡng cao khi đến tay khách hàng.

Nguồn hàng đa dạng

Dala Food hợp tác với rất nhiều nhà vườn lớn hiện nay tại Đà Lạt cung cấp nguồn nông sản sạch vô cùng đa dạng. Tất cả những loại nông sản mà chúng tôi cung cấp đều là những loại nổi tiếng của Đà Lạt có số lượng tiêu thụ lớn.
Nông sản cung cấp có giá cả ổn định quanh năm, ít bị điều chỉnh lên xuống. Điều này giúp cho khách hàng có thể ổn định được đầu vào khi kinh doanh mà không lo sự biến động bất thường từ giá nông sản. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì một mức giá ổn định cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng có nhu cầu đặt mua với số lượng lớn thường xuyên.

Quy trình đóng gói chuyên nghiệp

Dala Food thiết kế quy trình cung cấp rau Đà Lạt giá sỉ theo chu trình khép kín. Điều này sẽ đảm bảo giúp cho nhân viên của chúng tôi có thể dễ dàng quản lý được đơn hàng cho khách. Tránh đơn hàng quý khách bị sót, bi sai hoặc bị nhầm lẫn ngày giao.

Đơn hàng từ khâu thu hoạch cho đến việc đóng hàng và vận chuyển từ kho Đà Lạt đến tay khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Tùy thuộc vào độ xa gần của khách hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn thành đơn hàng trong thời gian tốt nhất.

Đơn hàng nông sản của chúng tôi được đóng gói và hỗ trợ giao tận nơi cho khách hàng với chi phí cực kỳ thấp. Bên cạnh đó, Dala Food còn hỗ trợ giao những đơn hàng gấp cho khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nếu có nhu cầu.

Thanh toán linh hoạt

Dala Food hỗ trợ quy trình thanh toán linh hoạt để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hình thức thanh toán khác nhau. Thông thường những đơn hàng của chúng tôi sẽ được cọc trước 50%. Phần còn lại của đơn hàng sau khi nhận được hàng khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho bên chúng tôi.

Bù trừ nông sản

Dala Food luôn có chính sách bù trừ nông sản cho tất cả những đơn đặt hàng giao đi xa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bù thêm từ 3% cho đến 5% tổng lượng hàng trong quá trình đóng gói và vận chuyển bị hao hụt. Điều này đảm bảo số lượng đơn hàng khi đến tay của quý khách không bị hao hụt quá nhiều.

Chính sách bán sỉ nông sản Đà Lạt của Dala Food

Dala Food thiết kế chính sách nông sản Đà Lạt giá sỉ để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hình dung. Chính sách quy định tất cả những thông tin liên quan đến giá cả, thanh toán, đổi trả cho khách hàng.

Chính sách giá

Dala Food hiện nay sẽ triển khai 2 chính sách giá dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua nông sản.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua nông sản từ 10kg cho đến 50kg sẽ có giá sỉ cập nhật theo ngày hoặc tuần.

Khách sỉ mua hàng từ 50 kg trở lên sẽ được chiết khấu thêm 5% tính theo giá sỉ cập nhật.

Giá vận chuyển

Giá sỉ nông sản Đà Lạt mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng chưa bao gồm có chi phí vận chuyển. Tùy theo khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển như thế nào mà chi phí vận chuyển sẽ được tính phù hợp.

Rau củ quả vận chuyển bằng xe tải thường sẽ cộng thêm chi phí vận chuyển từ 1.500 cho đến 2.000 đồng/kg, tùy vùng miền.

Rau củ quả vận chuyển bằng xe tải lạnh sẽ cộng thêm chi phí vận chuyển từ 3.500 cho đến 6.000 đồng/kg, tùy vùng miền.

Đơn hàng nông sản giao tại nhà cộng thêm chi phí vận chuyển 100.000 đồng/địa điểm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá chính xác số tiền vận chuyển cho khách hàng khi đặt hàng nông sản.

Chính sách giao hàng

Dala Food cập nhật chính sách giao hàng nông sản cho khách hàng để dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình.

Đối với những khu vực nội vùng Lâm Đồng và miền Nam thời gian giao hàng dao động từ 12 cho đến 36 giờ sau khi xác nhận đơn hàng.

Đối với những khu vực liên vùng Lâm Đồng hoặc miền Trung thời gian giao hàng từ 24 đến 48 giờ sau khi xác nhận đơn hàng.

Dala Food hỗ trợ giao hàng thông qua địa chỉ mà khách hàng cung cấp, có thể giao hàng tại chợ đầu mối hoặc nhà xe cho khách hàng tiện đến lấy.

Chính sách thanh toán

Dala Food áp dụng chính sách thanh toán đối với những khách hàng giao dịch lần đầu và những khách hàng mua quen từ lần 2 trở về sau.

Khách hàng giao dịch lần đầu

Khách hàng khi giao dịch rau củ Đà Lạt lần đầu bắt buộc phải thanh toán 50% giá trị của đơn hàng khi ký hợp đồng mua bán và xác nhận đơn hàng thông qua Facebook, Zalo hoặc email. Khách hàng sau khi nhận đơn hàng nông sản sẽ tiến hành thanh toán lần 2 là 50% giá trị còn lại của đơn hàng. Dala Food tiến thành lập hóa đơn bán lẻ và xuất hóa đơn điện tử nếu như khách hàng có yêu cầu.

Khách hàng giao dịch lần 2

Đối với khách hàng giao dịch nông sản lần 2 sẽ tiến hành thanh toán 50% giá trị đơn hàng sau khi ký kết hợp đồng mua bán và xác nhận thông qua Facebook Zalo hoặc email. Dala Food tiến hành hỗ trợ giao đơn hàng cho khách hàng, xác nhận công nợ thông qua các kênh liên lạc. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 50% giá trị còn lại đơn đặt hàng (trong 3 – 7 ngày thỏa thuận), Dala Food xác nhận công nợ và hỗ trợ xuất hóa đơn.

Chính sách đổi trả

Dala Food xây dựng chính sách đổi trả nông sản Đà Lạt trong một số trường hợp cụ thể sau đây:

Đơn hàng giao không đúng thời gian thỏa thuận khách hàng có quyền đổi trả.

Đơn hàng giao không đúng sản phẩm đặt hàng khách hàng có quyền đổi trả.

Đơn hàng thiếu số lượng hoặc không đáp ứng được khối lượng theo yêu cầu chúng tôi cho phép hoàn trả đơn hàng.

Đơn hàng nông sản Đà Lạt bị hư hao hơn 20% giá trị sẽ được đổi trả.

Dala Food xây dựng quy trình đổi trả hàng hóa để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua nông sản. Trong vòng từ 3 đến 7 ngày làm việc chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả toàn bộ số tiền cho khách hàng. Lưu ý:

Khách hàng cần lưu ý là tại thời điểm giao hàng cần phải có hình ảnh và video quay lại khi mở hàng.

Nếu như chúng tôi không thể liên hệ với khách hàng trong thời gian thỏa thuận dẫn đến tình trạng nông sản bị hư hỏng tự nhiên sẽ từ chối hoàn tiền.

Quy trình đặt hàng rau củ quả Đà Lạt giá sỉ của Dala Food

Quy trình đặt hàng nông sản Đà Lạt của Dala Food được thiết kế theo chu trình khép kín để giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung và liên hệ khi đặt hàng.

Đặt hàng

Khách hàng vui lòng lên đơn nông sản ít nhất trước 2 ngày làm việc để Dala Food sắp xếp thu hái và đóng gói vận chuyển. Giá sỉ mà chúng tôi cập nhật cho khách hàng về các mặt hàng nông sản là chưa bao gồm phí vận chuyển. Cọc 50%

Dala Food khi xác nhận đơn hàng cho khách hàng thông qua hợp đồng mua bán nông sản, quý khách hàng sẽ đặt cọc 50% giá trị của đơn hàng. Khách hàng sau khi đặt cọc 50% vui lòng gửi thông tin nhận hàng cho chúng tôi. Dala Food tiến hành xác nhận tiền cọc và xác nhận đơn đặt hàng thông qua zalo hoặc email.

Điều chỉnh đơn hàng

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu điều chỉnh đơn hàng lưu ý là phải trước 22h cùng ngày. Trong trường hợp, quý khách hàng xác nhận sau 22h sẽ tính cho ngày hôm sau.

Đóng gói và vận chuyển

Dala Food tiến hành liên hệ với nhà vườn để thu hái và đóng gói vận chuyển theo đơn đặt hàng của khách hàng. Tùy theo khách hàng lựa chọn hình thức giao hàng cũng như địa điểm giao hàng mà thời gian dao động khác nhau.

Nội vùng khu vực miền Nam có thể nhận hàng trong khoảng từ 12 giờ đến 36 giờ.

Liên vùng miền Trung hoặc miền Bắc có thể nhận hàng trong khoảng từ 24 đến 48 giờ.

Nhận hàng và thanh toán

Khách hàng sau khi nhận hàng sẽ tiến hành thanh toán 50% còn lại cho chúng tôi đối với những khách hàng mới. Nếu như bạn mua hàng từ lần thứ hai 50% có thể thanh toán trong khoảng từ 3 đến 7 ngày thỏa thuận. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Dala Food hỗ trợ xuất đơn thuế VAT hoặc đơn bán lẻ cho khách hàng theo yêu cầu.

Dala Food chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến chính sách bán sỉ nông sản Đà Lạt, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng vui lòng liên hệ thông qua số hotline 096666.4049 để cập nhật bảng giá chi tiết.