Súp lơ baby hay còn gọi là bông cải xanh baby (baby broccoli hay broccolini), loại rau xanh nhìn giống cây súp lơ xanh nhưng bông nhỏ hơn và cọng dài, ốm hơn, song, thường bị hiểu nhầm là súp lơ non. Trong súp lơ baby chứa rất giàu các vitamin C, A, canxi, folate và sắt.
Tác dụng của súp lơ baby với sức khỏe
Súp lơ baby ngày càng được sử dụng phổ biến và được tin dùng bởi công dụng mà loại thực phẩm này đem lại gấp rất nhiều lần so với loại thông thường. Một số tác dụng có thể kể đến như:
Phòng ngừa ưng thư
Ổn định huyết áp và tốt cho thận
Cải thiện hệ miễn dịch, chống lão hóa hiệu quả
Phòng ngừa thoái hóa khớp
Món ngon với súp lơ baby:
Có rất nhiều món ngon được chế biến từ bông cải baby, một số có thể kể tới như:
Bông cải baby xào thịt bò
Bông cải baby xào tỏi
Bông cải baby xào cật heo
Sử dụng súp lơ baby:
Cuống của súp lơ baby không nên vứt đi.
Bông cải baby không nên luộc
Khách hàng đánh giá
Nhận xét
Chưa có đánh giá nào.
Viết đánh giá