Rau củ Đà Lạt siêu sạch và giàu chất dinh dưỡng
0
Rau củ Đà Lạt

Rau cu Da Lat vẫn là sự lựa chọn của người tiêu dùng vì chất lượng nông sản xuất phát từ miền đất trù phú này rất khác biệt. Rau củ đa dạng, nhiều vitamin, chất khoáng và dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Rau củ Đà Lạt ở địa chỉ nào cung cấp tươi ngon với giá thành hợp lý nhất thì không phải ai cũng biết. Mọi người không nên bỏ qua rau củ Đà Lạt được cung cấp bởi Dala Food, những loại rau củ đặc trưng của Đà Lạt và tham khảo thông tin giá thành sản phẩm.

Rau củ Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalafood.vn/rau-cu-da-lat-nao-duoc-ua-chuong-hang-dau-thi-truong-hien-nay/

Rau củ Đà Lạt được trồng theo tiêu chuẩn VietGap siêu sạch

Đà Lạt được thiên nhiên ban tặng cho điều kiện thời tiết và khí hậu thuận lợi cho cây trồng phát triển. Các loại rau củ được trồng tại vùng đất Đà Lạt có chất lượng tốt hơn hẳn. Đà Lạt vẫn luôn dẫn đầu và là niềm tự hào của cả nước khi được mệnh danh là khu vực cung cấp lượng lớn rau củ quả sạch cho cả nước và xuất khẩu.

Tại Đà Lạt, rau củ được trồng hầu hết được áp dụng mô hình tiêu chuẩn VietGap trong trồng trọt. Công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay tại nước ta, bước đầu làm tiêu chuẩn để xuất khẩu rau củ ở trong và ngoài nước.

Tiêu chuẩn VietGap là tiêu chuẩn an toàn khép kín từ khâu chuẩn bị giống, theo trình tự, đến thu hoạch và đóng gói, bảo quản. Mỗi một giai đoạn đều có 1 tiêu chuẩn để đánh giá riêng, sản phẩm không đạt sẽ bị loại ngay lập tức. Sản phẩm rau củ đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo an toàn, chất lượng tốt. Rau củ được trồng theo tiêu chuẩn trên không chỉ an toàn với con người mà còn bảo vệ thiên nhiên và môi trường khỏi những tác động từ thuốc sâu, thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học…

Rau củ Đà Lạt

Tìm kiếm mua rau Đà Lạt đạt tiêu chuẩn VietGap giá hợp lý

Quý khách muốn mua lẻ hay mua sỉ thì đều có thể tìm đến với Dala Food để có thể tận hưởng những sản phẩm rau củ Đà Lạt tươi ngon mà giá cả hợp lý. Dala Food cam kết thực phẩm an toàn cho gia đình bạn bởi mỗi thời điểm nhất đinh, công ty đều cho người đi khảo sát và kiểm tra quy trình sản xuất và thu hoạch của nguồn hàng nhập vào.
Thực phẩm cung cấp bởi Dala Food có rất nhiều chữ không: không thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật, không thu hoạch khi mới bón phân, không chất kích thích tăng trưởng, không nước ô nhiễm…

Người tiêu dùng rất tín nhiệm Dala Food bởi những lý do sau

– Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua và phân phối rau củ Đà Lạt tới các tỉnh, chợ đầu mối, công ty, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà hàng,…trong cả nước và xuất khẩu.

– Rau củ luôn có độ tươi mới, hái và thu hoạch trong ngày.

– Là công ty đặt uy tín lên hàng đầu, công ty có trụ sở lớn và kho hàng đặt tại Đà Lạt phân phối đi khắp nơi.

– Rau củ Đà Lạt hết sức đa dạng, đáp ứng được số lượng lớn và ổn định quanh năm.

– Giá thành nông phẩm sỉ, lẻ hợp lý và ít có sự biến động.

– Dịch vụ nhận và chuyển đơn nhanh chóng, hỗ trợ đắc lực cho đơn hàng gấp

– Rau củ được thanh toán với hóa đơn đỏ rõ ràng.

Hiện nay, tình trạng người dân bị mắc bệnh ung thư rất nhiều. Nguyên nhân thì có nhiều và một trong số đó có ăn uống thực phẩm không đảm bảo. Vậy nên, bạn hãy quan tâm tới sức khỏe ngay từ bây giờ bằng cách dùng thực phẩm sạch như rau củ Đà Lạt, ăn uống thức ăn biết rõ nguồn gốc. Hãy cùng đồng hành cùng Dala Food vì tương lai sức khỏe lành mạnh của gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm: Lợi ích tuyệt vời từ việc mua rau củ Đà Lạt giá sỉ

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP

X