Tiêu chí để chọn rau củ quả Đà Lạt giá sỉ tươi ngon
0
Rau củ quả Đà Lạt giá sỉ

Để chọn được rau củ quả Đà Lạt giá sỉ tươi ngon, chất lượng thì phải dựa trên những tiêu chí gì? Câu trả lời sẽ được Dala Food giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Rau củ quả Đà Lạt chính là sự lựa chọn của nhiều cá nhân cũng như đơn vị. Khi bạn có thể nhập được lượng hàng lớn với mức giá rẻ và vẫn đảm bảo được chất lượng rau củ. Vậy phải dựa trên những tiêu chí đánh giá gì để có thể mua được rau củ quả chính gốc Đà Lạt, tươi ngon và đảm bảo an toàn, giá tốt.

Rau củ quả Đà Lạt giá sỉ

Bài viết trước: https://dalafood.vn/thuong-thuc-vuon-nong-san-da-lat-tai-tp-ho-chi-minh/

Tiêu chí lựa chọn rau củ quả Đà Lạt giá sỉ tươi ngon với chất lượng cao

Rau củ quả chính gốc Đà Lạt là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng, đây cũng là mặt hàng được vận chuyển đến nhiều nơi trong nước để bày bán. Bởi lẽ, rau củ quả Đà Lạt được đánh giá cao về độ sạch, độ tươi và độ ngon, được bày bán trong nhiều siêu thị và cửa hàng lớn.

Cần được trồng theo quy mô nông sản sạch

Để đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe của người dùng, các loại rau củ quả tại Đà Lạt hầu hết sẽ được trồng theo quy mô nông sản sạch. Do đó mà bạn cần tìm kiếm đơn vị cung cấp nông sản Đà Lạt uy tín để mua được rau củ quả sạch và chất lượng cao.

Được thu hoạch trực tiếp tại vườn

Thu hoạch trực tiếp tại vườn là một tiêu chí quan trọng không kém. Bởi vì yếu tố này sẽ giúp cho rau củ giữ được độ tươi, mới nhất định, dù trải qua quá trình vận chuyển nhưng cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bên cạnh đó, thu hoạch trực tiếp tại vườn cũng giúp cho người mua biết rõ được gốc gác chính xác của nông sản.

Giá thành nhập sỉ ổn định

Bên cạnh chất lượng của rau củ quả thì giá thành cũng là một tiêu chí đi kèm mà bạn không thể bỏ qua. Đối với những người mua rau củ quả Đà Lạt giá sỉ cần đảm bảo mức chi phí phù hợp, tương xứng với chất lượng sản phẩm và giữ ở mức ổn định.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Việc nhập rau củ quả giá sỉ với số lượng lớn thì bạn nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín. Đảm bảo được nguồn hàng tươi ngon, đạt yêu cầu, đa dạng sản phẩm và đặc biệt là có thể cung cấp với số lượng lớn khi cần. Ngoài ra, yếu tố giá thành cũng rất quan trọng để bạn có thể cân nhắc và xem xét giữa các đơn vị.

Rau củ quả Đà Lạt giá sỉ

Đơn vị cung cấp rau củ quả Đà Lạt uy tín hiện nay

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc và tìm kiếm đơn vị cung cấp rau củ, nông sản Đà Lạt thì hãy chọn Dala Food. Đơn vị tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và trồng trọt nông sản chính gốc tại Đà Lạt.

Dala Food có thể đáp ứng những đơn hàng gấp với số lượng lớn rau củ quả Đà Lạt. Hỗ trợ tối đa cho phía khách hàng khi có chính sách giao hàng tận nơi và có thể thanh toán với nhiều phương thức linh hoạt. Để đảm bảo uy tín và tạo sự tin tưởng với khách hàng, mỗi đơn hàng đều sẽ được xuất hóa đơn đỏ siêu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, để tránh hao hụt rau củ quả trong quá trình vận chuyển, đơn vị sẽ tặng thêm 3% – 5% tổng lượng hàng hóa cho khách hàng. Rau củ quả Đà Lạt giá sỉ tại Dala Food cam kết cung cấp với giá thành ổn định và hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Thực hư về việc nông sản Trung Quốc gắn mác nông sản Đà Lạt

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP

X