Rau củ quả Đà Lạt giá sỉ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách
0
Rau củ quả Đà Lạt giá sỉ

Dala Food chuyên cung cấp rau củ quả Đà Lạt giá sỉ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của quán ăn, nhà hàng, khu công nghiệp, trường học với chất lượng tốt nhất.

Kinh doanh quán ăn và khách sạn hiện nay là một trong những cơ hội hấp dẫn để bắt đầu kiếm tiền. Lựa chọn nguyên liệu đầu vào tươi ngon cũng là một trong những cách giúp cho món ăn thêm hấp dẫn. Làm sao để có thể tìm kiếm được địa chỉ cung cấp rau củ quả Đà Lạt giá sỉ cho nhu cầu kinh doanh? Chia sẻ tất cả những thông tin liên quan để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được nguồn rau củ quả chất lượng.

Rau củ quả Đà Lạt giá sỉ

Bài viết trước: https://dalafood.vn/nhung-loai-nong-san-da-lat-vua-re-vua-de-ban/

Dala Food địa chỉ cung cấp rau củ Đà Lạt giá sỉ

Dala Food được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp rau củ quả Đà Lạt cho nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh. Chúng tôi hiện nay liên kết với rất nhiều nhà vườn lớn tại Đà Lạt để thu hái trong ngày và giao tận tay cho khách hàng.

Rau củ quả đến tay khách hàng đều đảm bảo là hàng mới không đông lạnh, không để qua ngày. Chúng ta không chỉ hỗ trợ giao những đơn hàng theo những thỏa thuận ban đầu mà còn hỗ trợ giao những đơn hàng gấp cho khách hàng. Chất lượng và giá cả của rau củ quả lúc nào cũng tốt nhất khi đến tay của khách hàng.

Quy trình thiết kế cung cấp rau củ quả được thiết kế theo quy trình khép kín từ nhà vườn đến bàn ăn. Công ty chúng tôi hỗ trợ chiết khấu từ 3% đến 5% cho khách hàng khi có đơn đặt hàng rau củ quả để tránh hao hụt.

Rau củ quả Đà Lạt giá sỉ

Lựa chọn Dala Food làm nguồn cung rau củ Đà Lạt giá sỉ có ưu điểm gì?

Dala Food chuyên cung cấp rau củ quả có nguồn gốc Đà Lạt cho khách hàng. Khi khách hàng mua rau củ quả từ chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Được giá sỉ

Rau củ quả mà chúng ta cung cấp cho khách hàng đều được thu hoạch tận vườn. Chúng ta hiện nay liên kết với rất nhiều nhà vườn lớn tại Đà Lạt nên giá cả lúc nào cũng được ưu đãi. Điều này đảm bảo giúp cho khách hàng khi mua rau củ quả có thể có được một giá tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu đặt rau củ quả thường xuyên hoặc với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao. Khách hàng sẽ được hỗ trợ một nguồn rau củ quả chất lượng để kinh doanh và chế biến món ăn.

Đảm bảo chất lượng

Rau củ quả mà chúng ta cung cấp cho khách hàng được thu hái trong ngày sau đó vận chuyển ngay đến tay khách hàng. Điều này đảm bảo rau củ quả đến tay khách hàng lúc nào cũng tươi mới, chất lượng nhất.

Rau củ quả vô cùng đa dạng và phong phú với rất nhiều chủng loại khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn các dòng rau củ quả bình thường xuyên sử dụng cho nhu cầu kinh doanh để chọn mua.

Lựa chọn đặt hàng từ chúng tôi quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho việc đi chợ. Rau củ quả đảm bảo là hàng chất lượng không cần phải lo lắng về việc pha trộn hàng đông lạnh hoặc hàng để qua ngày.

Chiết khấu cho khách hàng

Tất cả những đơn hàng rau củ quả do chúng tôi cung cấp đều có tặng kèm từ 3% đến 5% để bù hao hụt cho khách hàng. Điều này đảm bảo giúp cho khách hàng có thể nhận được đầy đủ số lượng rau củ quả mà mình đặt.

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về địa chỉ cung cấp rau củ quả Đà Lạt giá sỉ, hy vọng giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín. Nếu có nhu cầu đặt ra của quả vui lòng nhấc máy lên và gọi cho Dala Food theo số hotline để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: Nông sản Đà Lạt có gì đặc biệt mà lại hấp dẫn người kinh doanh?

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP

X