Thực hư về việc nông sản Trung Quốc gắn mác nông sản Đà Lạt
0
Nông sản Đà Lạt

Nông sản Trung Quốc tràn ngập trên thị trường được gắn mác nông sản Đà Lạt đang là vấn đề nổi cộm được nhiều người quan tâm.

Trong thời gian qua có rất nhiều kênh truyền thông và báo đài đã đưa tin liên quan đến việc nông sản của Trung Quốc được đưa vào tiêu thụ ở thị trường nước ta một cách ngang nhiên. Các loại nông sản này chưa được kiểm tra về chất lượng nhưng đã được bày bán công khai. Và điều bức xúc hơn là nông sản Trung Quốc lại được gắn mác nông sản Đà Lạt. Thực hư về việc này ra sao và làm cách nào để mua được hàng chuẩn? Nội dung ở phần dưới đây sẽ giúp các bạn có được đáp án.

Nông sản Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalafood.vn/vi-sao-nen-lua-chon-nong-san-da-lat-gia-si-tai-dala-food/

Có hay không việc nông sản Trung Quốc gắn mác nông sản Đà Lạt?

Qua nhiều cuộc điều tra, khảo sát và từ thực tế đã cho thấy trên thị trường nước ta đang xảy ra tình trạng nông sản của Trung Quốc đươc gắn mác nông sản Đà Lạt. Không rõ vấn đề này xảy ra từ khi nào nhưng bắt đầu từ lúc thông tin được đăng tải trên truyền thông đã khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng lo lắng.

Nông sản Trung Quốc là các mặt hàng không có giấy chứng nhận về chất lượng nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe của người dùng. Vậy mà những nông sản đó lại được nhập về nước ta và được gắn mác của nông sản Đà Lạt – một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về nông sản. Điều đó khiến khách hàng bị mất lòng tin vì mình đi mua hàng có thương hiệu thì lại mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Vì phần bên ngoài của nông sản được gắn mác Đà Lạt nên khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm tra xuất xứ và chất lượng. Cho tới khi phát hiện ra đó là nông sản Trung Quốc thì đã có những tác hại nhất định. Chính vì điều này mà các khách hàng vô cùng phân vân khi không biết đâu mới là nông sản Đà Lạt thật, không bị trà trộn hàng Trung Quốc.

Làm cách nào để mua được nông sản Đà Lạt chính hiệu?

Tuy các cơ quan chức năng đã bắt tay vào cuộc để chỉnh đốn việc hàng nông sản Trung Quốc gắn mác nông sản Đà Lạt nhưng vấn đề này vẫn còn đang tồn tại. Để tránh việc mua nhầm thì điều quan trọng nhất khách hàng có thể làm đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp nông sản.

Nông sản Đà Lạt

Bởi một đơn vị cung cấp nông sản của Đà Lạt có uy tín, thương hiệu và sự nổi tiếng trên thương trường chắc chắn sẽ phải cam kết bán hàng có chất lượng, tươi ngon. Để xây dựng được thương hiệu và nhận được lòng tin của khách hàng là rất khó nên các đơn vị cung cấp nông sản luôn phải quan tâm, chú trọng tới việc đảm bảo chất lượng nhằm giữ khách.

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp nông sản Đà Lạt chính hiệu, hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là Dala Food. Mọi nhu cầu mua nông sản của bạn đều sẽ được Dala Food đáp ứng nhanh chóng với nguồn hàng đa dạng, hình thức thanh toán linh hoạt và dịch vụ giao hàng tận nơi.

Toàn bộ nông sản do Dala Food cung cấp đều được thu hái, đóng hàng và vận chuyển ngay trong ngày, sau khi nhận đơn nên luôn đảm bảo sự tươi mới, không bị bảo quản đông lạnh. Khách hàng còn được hỗ trợ nhanh cho những đơn hàng cần gấp, giao hàng xuyên suốt các tỉnh thành nên luôn yên tâm về tiến độ nhận hàng.

Hãy liên hệ ngay với Dala Food để đặt mua nông sản Đà Lạt chính hiệu với chất lượng tươi ngon, đảm bảo và không lo lắng tới việc bị trà trộn nông sản Trung Quốc bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tìm nguồn nông sản Đà Lạt giá sỉ ở đâu?

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP

X