Vì sao nên lựa chọn nông sản Đà Lạt giá sỉ tại Dala Food
0
Nông sản Đà Lạt giá sỉ

Dala Food là một trong những đơn vị cung cấp nong san Da Lat gia si được nhiều đơn vị cũng như là cá nhân lựa chọn nhờ vào những ưu điểm và uy tín vượt trội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp nông sản Đà Lạt giá sỉ với chất lượng cao thì không thể nào bỏ qua Dala Food. Tất cả các mặt hàng do đơn vị cung cấp đều được thu hoạch trực tiếp tại vườn, nông sản tươi ngon với số lượng lớn. Cam kết là nông sản sạch, an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn đề ra.

Nông sản Đà Lạt giá sỉ

Bài viết trước: https://dalafood.vn/tim-nguon-nong-san-da-lat-gia-si-o-dau/

Nông sản Đà Lạt tại Dala Food có ưu điểm gì?

Nông sản Đà Lạt tại Dala Food đều mang những ưu điểm vượt trội rất riêng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Trồng nông sản sạch

Một trong những tiêu chí quan trọng và đầu tiên để khách hàng ưu tiên chọn nông sản Đà Lạt tại Dala Food. Đó chính là các loại rau củ quả đều được trồng theo quy mô lớn siêu sạch và đảm bảo an toàn thực phẩm. Thổ nhưỡng và khí hậu cũng được xem là rất phù hợp để có thể nuôi dưỡng các loại nông sản ngon và tươi.

Nông sản với nguồn hàng lớn và cực đa dạng

Để có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, Dala Food cung cấp rất nhiều loại nông sản khác nhau. Từ rau xà lách, cà rốt, cải thảo, súp lơ, cà chua,… cho đến nhiều loại nông sản khác. Không chỉ có lượng hàng hóa đơn giản, chúng tôi còn có thể cung cấp cho khách hàng nông sản Đà Lạt giá sỉ với số lượng lớn. Hỗ trợ những đơn hàng cần gấp, cam kết đủ số lượng hàng hóa và giao tận nơi.

Được thu hoạch tại vườn mỗi ngày

Tất cả các đơn hàng mà Dala Food tiếp nhận, ngay sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thu hoạch nông sản trực tiếp tại vườn. Sau đó sẽ được đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển luôn trong ngày. Do đó mà các loại rau củ quả tại Dala Food đều đảm bảo tươi mới, không có tình trạng héo úa hay là dập nát.

Nông sản Đà Lạt giá sỉ

Vì sao nên chọn mua nông sản Đà lạt giá sỉ tại Dala Food

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nông sản Đà Lạt. Tuy nhiên, về chất lượng cũng như giá thành thì khó đảm bảo. Nếu bạn vẫn đang còn đắn đo tìm kiếm đơn vị uy tín thì hãy chọn ngay Dala Food. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp nông sản Đà Lạt giá sỉ chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Như đã trình bày ở trên, các loại nông sản tại đây đều đảm bảo những yếu tố cần có. Đó chính là sạch, an toàn, chất lượng cao, tươi ngon và được thu hoạch trực tiếp tại vườn. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn và đặt những đơn hàng với số lượng lớn, các loại nông sản đa dạng tha hồ để bạn lựa chọn.

Đơn vị có cung cấp chính sách giao hàng tận nơi, với nhiều phương thanh toán linh hoạt và đặc biệt là xuất hóa đơn đỏ cho các khách hàng. Để tránh tình trạng hao hụt trong quá trình đóng gói và vận chuyển nông sản, Dala Food sẽ tặng thêm cho các khách hàng 3% cho đến 5% tổng lượng hàng hóa.

Khách hàng có thể kiểm hàng để xem chất lượng sản phẩm, Dala Food cung cấp nông sản Đà Lạt giá sỉ với giá thành ổn định. Đảm bảo mang đến mức chi phí tối ưu, tiết kiệm và hợp lý nhất, đặc biệt là những khách hàng gắn bó lâu năm.

Có thể bạn quan tâm: Những món ngon nổi tiếng từ rau sạch Đà Lạt

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP

X