Cung cấp rau sạch Đà Lạt giá sỉ đảm bảo chất lượng
0
Rau sạch Đà Lạt giá sỉ

Rau sach Da Lat gia si là thông tin cần thiết khi muốn kinh doanh rau sạch. Rau sạch là nguồn cung cấp khoáng và vitamin chủ yếu cho cơ thể và thường xuyên nên mức giá hợp lý sẽ là điều quan trọng.

Tuy nhiên, ngày nay những địa chỉ cung cấp rau củ sạch được chứng nhận vẫn chưa có nhiều nên việc tìm mua rau sạch còn nhiều hạn chế. Một số nhà cung cấp vì lợi nhuận mà đã xử lý rau bán không đúng quy định gây ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Một đơn vị cung cấp rau sạch Đà Lạt giá sỉ uy tín đó là Dala Food với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc trồng trọt, thu mua nông sản.

Rau sạch Đà Lạt giá sỉ

Bài viết trước: https://dalafood.vn/rau-sach-da-lat-gia-si-nhung-kinh-nghiem-trong-lua-chon/

Một số thông tin về các loại rau sạch ở Đà Lạt giá sỉ

Nếu như ở miền Tây chúng ta biết đến các vựa trái cây thì Đà Lạt cũng có thể coi như một vựa rau củ lớn của cả nước. Ở đây, những loại rau củ được trồng nhiều như cải bắp, cải thảo, xà lách, cà rốt, đậu Hà Lan, khoai tây… Các hạt giống đều được nhập trực tiếp từ các quốc gia như: Hà Lan, Mỹ, Nhật, Pháp…

Trong những năm trở lại đây nền nông nghiệp Đà Lạt đã có những bước phát triển vượt bậc trong kỹ thuật canh tác. Nhờ áp dụng hiệu quả công nghệ trồng và tưới tiêu hiện đại của Israel mà quy mô trồng trọt được mở rộng, sản lượng tăng, tiết kiệm chi phí đem lại lợi nhuận kinh tế rõ rệt cho người nông dân.

Trong suốt quá trình trồng trọt và sản xuất luôn tuân theo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế chất lượng các sản phẩm rau củ của Đà Lạt luôn được đảm bảo. Chất lượng tốt đã đem thương hiệu rau Đà Lạt vươn xa hơn giúp giá thành các sản phẩm cũng tốt và ổn định hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn mua rau sạch Đà Lạt

Trên thị trường hiện nay cũng đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp rau củ sạch từ Đà Lạt. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua bán thì cần lựa chọn thật cẩn thận về mức độ uy tín và chất lượng. Các bạn cũng có thể tham khảo một số tiêu chi dưới đây để dễ lựa chọn hơn:

– Đơn vị có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng.

– Có thể truy xuất được nguồn gốc rau củ.

– Nguồn hàng phong phú các loại rau củ chính gốc Đà Lạt.

– Hàng hóa có số lượng lớn đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

– Giá cả hợp lý.

– Quy trình đặt hàng, đóng hàng, giao hàng rõ ràng, đúng theo các thỏa thuận.

– Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ nhanh chóng khi có phát sinh.

– Có các hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng.

Rau sạch Đà Lạt giá sỉ

Lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm thời gian vừa có được nguồn nguyên liệu tươi sạch đem lại những trải nghiệm tuyệt vời trong các món ăn.

Dala Food cung rất dịch vụ rau sạch Đà Lạt giá sỉ tốt nhất

– Công ty có kho hàng tại Đà Lạt đảm bảo cung ứng rau củ trực tiếp tại vườn đến các đối tác.

– Thu hoạch, đóng hàng ngay trong ngày sau khi nhận đơn và giao hàng tận nơi với chi phí thấp.

– Hàng đảm bảo tươi mới mỗi ngày, không có hàng đông lạnh.

– Có hình thức thanh toán linh hoạt và có hóa đơn đỏ.

Đất đai màu mỡ, khí hậu thuận lợi là những điều kiện tự nhiên tuyệt vời giúp Đà Lạt trở thành vùng đất lý tưởng cho việc trồng các loại rau củ ôn đới. Dala Food là một trong những đơn vị cung cấp rau sạch Đà Lạt giá sỉ số lượng lớn cho cả trong nước và xuất khẩu.

Có thể bạn quan tâm: Nên hay không nên mở cửa hàng kinh doanh rau củ Đà Lạt?

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP

X