Rau sạch Đà Lạt giúp bạn nâng cao sức khỏe cải thiện cuộc sống
0
Rau sạch Đà Lạt

Để đảm bảo có được sức khỏe tốt các gia đình hiện nay luôn hướng đến việc sử dụng rau sạch Đà Lạt bởi nguồn thực phẩm này không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho sức khỏe chúng ta.

Trong rau tươi chứa rất nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, cũng bởi vì thế mà chúng luôn có mặt trong tất cả các bữa ăn của gia đình Việt. Đứng trước sự nguy hại của thực phẩm bẩn, những tác động nghiêm trọng mà chúng mang đến đã khiến khách hàng luôn lo lắng cho việc lựa chọn nguyên liệu. Do đó để đảm bảo sức khỏe gia đình không bị ảnh hưởng việc lựa chọn rau sạch Đà Lạt là điều mà các chị em hiện nay đang hướng đến.

Rau sạch Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalafood.vn/cung-cap-rau-sach-da-lat-gia-si-dam-bao-chat-luong/

Lợi ích tuyệt vời mà rau sạch Đà Lạt mang đến cho bạn

Rau sạch Đà Lạt có vai trò rất quan trọng trong các bữa ăn hằng ngày của chúng ta, thực phẩm này cung cấp cho cơ thể nhiều chất hoạt tính sinh học, đặc biệt là muối khoáng có tính kiềm như kali, magie, canxi, axit hữu cơ, vitamin…..

Khi chúng ta ăn rau sạch kết hợp với thức ăn chứa nhiều protein, lipid, glucid sẽ làm tăng quá trình tiết dịch cho dạ dày. Cũng vì thế trong bữa ăn chứa nhiều rau tươi sẽ giúp quá trình tiêu hóa tốt, cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết từ thực phẩm.

Đặc biệt hầu hết trong các loại rau tươi đều chứa vitamin A, C, đây là các dưỡng chất mà không có hoặc có ít trong thức ăn từ động vật. Đặc biệt trong rau còn chứa sắt giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn các hợp chất sắt vô cơ.

Rau sạch Đà Lạt

Bật mí bí quyết phân biệt rau sạch Đà Lạt và rau bẩn

Trên thị trường có rất nhiều loại rau củ xuất phát từ nhiều nguồn gốc khác nhau, sẽ có loại đảm bảo chất lượng nhưng cũng có sản phẩm kém chất lượng. Khi mua phải rau bẩn không chỉ khiến cơ thể khó hấp thụ dinh dưỡng mà ngược lại còn gây hại đến sức khỏe. Do vậy để mua đúng rau sạch Đà Lạt bạn cần nắm rõ các yếu tố sau:

Mua đúng mùa vụ

Có nhiều rau củ sẽ trồng được quanh năm nhưng cũng có loại chỉ trồng được theo mùa. Do đó bạn cần mua rau theo đúng mùa vụ trồng của nó để đảm bảo mua được sản phẩm tươi mới, không chứa chất bảo quản.

Không chỉ thế các loại rau củ trái mùa thường bị ảnh hưởng từ sâu bệnh hại do đó người ta phải tẩm thuốc hoặc dùng hóa chất để bảo vệ. Do đó khi sử dụng sẽ không tốt cho khách hàng, nên khi lựa chọn rau bạn phải mua đúng mùa của nó.

Kiểu dáng

Rau sạch Đà Lạt

Rau sạch được trồng ở Đà Lạt thường có màu xanh nhạt không quá sẫm, lá to, thân nhỏ và không dễ bị gãy. Trên lá thường xuất hiện những lỗ sâu nhỏ li ti bởi người ta không dùng thuốc nên dễ bị sâu hại nhưng nó không ảnh hưởng đến chất lượng rau.

Rau bẩn

Rau bẩn thường có màu xanh đậm hơn do sử dụng nhiều phân bón, thân xốp mềm rất dễ bị gãy. Thân và lá to đều, xanh mướt trông rất hấp dẫn vì được sử dụng nhiều chất kích thích sinh trưởng. Lá rau luôn xanh mướt vì được sử dụng nhiều hóa chất dưỡng nên khi nhìn vào nó sẽ bắt mắt hơn rau sạch.

Mùi vị

Mùi vị chính là cách tốt nhất để bạn nhận biết đúng giữa rau sạch và rau bẩn. Vì rau sạch Đà Lạt sẽ không có bất kỳ mùi lạ nào, hương vị của chúng lại đậm đà, ngon ngọt tự nhiên. Còn rau bẩn thường có vị hơi chát và có vị hơi nhạt khi nấu dễ chuyển sang màu sẫm đen.

Việc nhận định, phân biệt được giữa rau sạch Đà Lạt và rau không đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn có được những bữa ăn an toàn nhất cho gia đình của mình. Vì vậy hãy đến ngay với Dala Food để lựa chọn những loại rau mà mình ưa thích nhé, đến đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Có thể bạn quan tâm: Rau sạch Đà Lạt giá sỉ – Những kinh nghiệm trong lựa chọn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TOP

X