Rau sach Da Lat có thể đem đến cho người dùng những món ngon gì, cùng chúng tôi tìm hiểu các món đó trong bài viết dưới đây.
“Mẹ thiên nhiên” đã ban tặng cho Đà Lạt một khí hậu dễ chịu, không quá nóng cũng không quá lạnh. Do có thời tiết mát mẻ quanh năm nên Đà Lạt trồng được nhiều loại rau ngon cung cấp cho cả nước. Với danh sách các món rau ngon ở xứ sở sương mù, bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau cực bổ dưỡng và hương vị tươi mới. Cùng chúng tôi điểm qua một số món ngon từ nguyên liệu rau sạch Đà Lạt trong phần dưới đây.
Bài viết trước: https://dalafood.vn/rau-sach-da-lat-giup-ban-nang-cao-suc-khoe-cai-thien-cuoc-song/
Thưởng thức món salad rau sạch Đà Lạt siêu tươi ngon
Salad rau củ dường như là món ăn không thể thiếu trong thực đơn bữa tối của gia đình và nhà hàng từ rau sạch Đà Lạt. Từ nguyên liệu là các loại rau củ bao gồm nhiều loại salad khác nhau, bao gồm nước sốt trộn dầu giấm và dầu, salad cá ngừ xanh và sốt mayonnaise.
Ngoài ra, các loại rau được sử dụng trong món salad rất tươi ngon, giúp bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn. Đặc biệt, salad rau củ chứa nhiều chất xơ và vitamin C giúp chị em giữ dáng, duy trì làn da đẹp và cung cấp các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
Rau củ sạch Đà Lạt sấy khô thơm ngon
Nếu đến Đà Lạt, bạn sẽ thấy những gian hàng bán rau củ sấy khô với đa dạng các loại rau, củ khác nhau. Thành phần chính của món này chính là rau củ Đà Lạt được trồng trực tiếp từ nông trại, nhiều chất xơ và đường như khoai lang, đậu xanh, chuối. Chúng được rửa sạch và sấy khô ở nhiệt độ thích hợp mà vẫn giữ được màu sắc. Đảm bảo hương vị và chất lượng của rau và thích hợp để làm món ăn vặt thơm ngon hấp dẫn.
Hoặc bạn cũng có thể tự mình mua rau, củ Đà Lạt về để sấy khô và thưởng thức để có được hương vị tự nhiên, vừa với khẩu vị của bản thân và gia đình mình.
Món bắp cải Đà Lạt muối dưa chua
Bạn cũng có thể mua bắp cải và tỏi Đà Lạt để làm nên món ăn siêu ngon và “hao cơm” này. Chỉ cần ngâm với một ít nước, dấm, xì dầu, muối, đường, ớt, xí muội và tép tỏi là có thể làm bắp cải muối dưa chua ngon tuyệt. Chế biến món ăn này và ăn cùng với cơm trong ngày Tết sẽ kích thích hương vị, chống ngán và cung cấp vitamin cho cơ thể.
Canh rau củ Đà Lạt thanh đạm, giàu chất dinh dưỡng
Tất cả những gì bạn cần là ngô, cà rốt, hành tây, củ cải đường, vỏ cam khô và hạt điều để làm súp rau củ chay. Để sơ chế, đầu tiên bạn cắt miếng vừa ăn và chần sơ qua nước sôi cho đến khi chín mềm. Bạn cũng có thể cho thêm một chút hành ngò để món ăn thêm đậm đà và hấp dẫn. Nếu bạn không thích ăn chay, bạn có thể thử dùng nước hầm xương, giò heo để món ăn của mình thêm đa dạng, phong phú.
Với những món ăn ngon được chúng tôi gợi ý trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo từ rau sạch Đà Lạt với hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng bậc nhất. Nếu bạn đọc đang cần tìm một địa chỉ cung cấp rau củ Đà Lạt thơm ngon, đừng quên liên hệ ngay với Dala Food. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp rau củ, nông sản Đà Lạt giá sỉ, Dala Food luôn sẵn sàng đem đến nguồn rau sạch, tươi ngon với giá cả cạnh tranh nhất.
Có thể bạn quan tâm: Cung cấp rau sạch Đà Lạt giá sỉ đảm bảo chất lượng